Trước đây em uống thuốc đông y nhiều, nên bây giờ hễ uống thuốc gì vào, liều thứ 2 trở lên, là em có cảm giác đau tức bên ngực trái, vị trí từ đầu ti, hướng lên trên cách 10cm. Neu ngưng dùng thuốc thì triệu chứng hết dần. bác sĩ chuẩn đoán giúp em. E cũng đã đi khám Viện tim, đo điện tâm đồ, siêu âm mà ko đúng, uống thuốc vào , nó lại đau
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản, bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu chưa chụp X quang phổi thì có thể chụp với Quang phổi kiểm tra xem có vấn đề gì lồng ngực hay phổi không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn