Chào bs em là nam 20 tuổi em bị cao huyết áp em nge nói những người bị bệnh mãn tính thì hệ miễn dịch bị suy giảm bác sĩ cho em hỏi vậy người bị cao huyết áp hệ miễn dịch có suy giảm khôg thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cao huyết áp không phải là nhóm bệnh gây suy giảm miễn dịch. các bệnh lý có khả năng suy giảm miễn dịch như như đái tháo đường, bệnh thận mạn, HIV, lao, suy dinh dưỡng, cushing..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn