em bị nhịp tim nhanh đi khám bác sĩ bảo bị cường giao cảm vậy cho em hỏi nhịp nhanh như thế có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào em Nhịp tim nhanh nó sẽ không bơm máu ra tuần hoàn một cách hiệu quả; điều này khiến nhiều cơ quan trong cơ thể hoạt động không tốt hoặc bị rối loạn chức năng do thiếu dưỡng chất và oxy.do đó dù nguyên nhân nào nhịp tim nhanh quá phải điều trị Thân mến chào em