chào bác sĩ , mình nam nay 36 tuổi . 1 tuần nay mình có triệu chứng khó thở , thở nông , lấy hơi phải gáp gáp mớ thở được . Và mình bị đau mỏi phần lưng trên ( không bị tức ngực gì hết ) . Hôm qua mình bị khó thở đỉnh điểm như lên cơn hen . ( mình không có tiền sử bị hen ạ ) . mình có uống cao lỏng trị khó thở thì đỡ . Dạ cho mình hỏi biểu hiện của mình vậy là bị làm sao ạ . cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
chào bạn. bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp mới chẩn đoán chính xác cho ban . thân ái