Cháu chào bác sĩ ! Cháu năm nay 21 tuổi ! Cháu bị nhịp nhanh thất ! Bác sĩ cho cháu hỏi liệu cháu uống sữa ông thọ ngọt như vậy liệu có làm bệnh thêm nặng không ạ ? Và bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để có trái tim khỏe mạnh ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám lại xem, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, chẩn đoán nhanh thất do nguyên nhân gì để có hướng điều trị phù hợp, kịp thời. Sử dụng đồ ngọt lượng đường tăng cao nhanh chóng có thể làm kích thích nhịp tim nhanh hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn