Em chào các bác sĩ, em là nam 19 tuổi, dạo gần đây ngực trái và phần lưng trên bên trái nó thường hay bị nhói lên ạ, đến hôm nay thì em gặp thêm nhức đầu nhẹ, và phần lưng trái sẽ bị nhói đau khi tim đập mạnh, các bác sĩ cho em hỏi em đang bị bệnh gì ạ và hướng giải quyết thế nào ạ, em xin cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau phần ngực trái bạn đau như vậy nếu bạn còn trẻ không khó thở không có cảm giác nặng ngực! thỉnh thoảng đau, đi lại làm việc gắng sức hay như việc nặng chạy nhảy thường đau do thần kinh liên sườn là chủ yếu, còn đau lưng thường thuộc về bệnh về cơ xương khớp vùng cột sống lưng, còn đau đầu nguyên nhân có nhiều, cơ thể do co cơ , đau đầu do căng thẳng thần kinh quá, hay đau đầu do thiếu máu nên não, bạn bị nhiều triệu chứng vậy bạn vẫn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nội làm xét nghiệm chụp XQ ngực, điện tim, kết hợp chụp cột sống bạn nhé thân ái chào bạn