bác sĩ cho cho cháu hỏi, nhịp tim của cháu dao động từ 53-55, trong khi cháu có thể dục thể thao nhưng không thường xuyên, như vậy thì có vấn đề gì không ạ. cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Những người lớn trẻ tuổi, khỏe mạnh và những vận động viên được huấn luyện, nhịp tim chậm dưới 60 lần/ phút ở họ là bình thường và không được xem là một vấn đề sức khỏe. Thân mến.