chào bác sĩ . em đi đo điện tim và siêu âm tim bác sĩ cho biết ko có gì bất thường nhưng em rất mệt cảm giác vùng tim khó chịu có lúc tim đập rất nhanh và mệt run người thở gấp có lúc đập rất chậm và tức ở vùng tim. da mặt tái xanh mặc dù em ko vận động. Một ngày xãy ra 3-4 lần mỗi lần khoảng 2-3 phút. xin bác sĩ cho em lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo các triệu chứng mà vạn mô tả, khi khám tim làm điện tim và siêu âm tim không thấy bất thường nhưng lại hay mệt. có thể bạn nên làm lại đo điện tim khi gắng sức hoặc mang hotler 24h để khảo sát kĩ hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!