Bs cho em hỏi nếu dùng thuốc huyết áp lâu ngày có khi nào bị kháng thuốc không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh lý tăng huyết áp dùng thuốc kéo dài thường không có dấu hiệu kháng thuốc. Tuy nhiên nếu bệnh kéo dài thường có xu hướng nặng hơn do đó càng về sau phải càng sử dụng phối hợp nhiều loại thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn