bs cho e hỏi ? e bị hồng cầu nhỏ , thì nên ăn uống thức ăn gì, hoặc nên uống thuốc bổ loại gì để tăng hồng cầu vậy bs ? e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị thiếu máu hồng cầu nhỏ thường liên quan đến thiếu mâu thiếu sắt! thiếu máu rỉ rả ít một! ăn uống tốt thit ăn gan lợn! ăn lách lợn! cà các thực phẩm thịt bò! uống bổ sung sắt! nhưng phải loại trừ nguyên nhân khác nếu không phải thiếu máu thiếu sắt! chào bạn!