chào bác sĩ, em uống thuốc giảm cân đã được 1 tuần nay, đến đêm qua tự dưng tim đập rất nhanh cảm giác lo âu chân tay bủn rủn và lạnh ngắt, em rất lo sợ mình bị bệnh tim. Cho em hỏi vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nêu tên sản phẩm giảm cân bạn đang uống nên bác sĩ không thể kết luận triệu chứng của bạn có thể do thuốc giảm cân gây ra không. Tuy nhiên, để an toàn nhất thì bạn nên dừng uống và đi khám chuyên khoa tim mạch để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!