bác sĩ cho e hỏi kết quả xn máu này của e có gì bất thường k ak, vì e thấy chỉ số neu, lympho bình thường nhưng % 2 chỉ số này ko nằm trong khoảng, chỉ số eo thấp. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Qua thông tin phiếu xét nghiệm bạn cung cấp, bác sĩ thấy kết quả xét nghiệm là bình thường, một số chỉ số như bạn nói có giảm nhưng không đáng kể và không có ý nghĩa lâm sàng bạn nhé! Chúc sức khỏe!