bs e 24 tuổi chưa có gia đình.e bị cao HA dùng thuốc này đã được hơn 2 năm rồi. giờ k còn cao nữa. thời gian đầu e uống có bị rụng tóc số lượng it.về thời gian e cảm thay ngày càng trí nhớ e bị suy giảm. e khó tập trung và hay quên, đặc biệt là ngày thag và các con số.e có báo bs điều trị nhưng bảo k vấn đề gì. nhưng e rất lo lắng.k biết có phải do tác dụng phụ của thuốc k. mong bs tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Nebivox được chỉ định điều trị tăng huyết áp vô căn. Điều trị suy tim ổn định nhẹ đến trung bình ở bệnh nhân từ 70 tuổi trở lên, kết hợp với các phương pháp điều trị khác. Thuốc có thể có nhiều tác dụng phụ không mong muốn, tuy nhiên chưa thấy nhà sản xuất ghi nhận trường hợp gây rụng tóc. Hơn nữa, nếu bạn bị cao huyết áp vô căn thì cần điều trị thường xuyên và kéo dài, không nên tự ý dừng thuốc. Nếu bạn có nghi ngờ về tác dụng phụ đã nêu, bạn có thể tham khảo bác sĩ khám cho bạn để đổi loại thuốc huyết áp khác bạn nhé! Chúc sức khỏe!