Chào bác sỉ, tôi đang điều trị bịnh cao huyết áp uống thuốc cardilopin sáng 1 viên chiều 1 viên. Hiện được biết có trà hoa hoè uống cũng trị được cao huyết áp, vậy tôi có cần uống thêm trà hoa hoè không? Có đúng là hoa hoè trị được cao huyết áp không? Xin bác sỉ tư vấn giùm, cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
chào bác: khi bác uống thuốc huyết áp tuyệt đối không bỏ, phải duy trì uống thuốc còn chè hoa hoè giúp giảm huyết áp nhưng không nhiều chỉ là hỗ trợ thôi bác nhé,bác có thể kết hợp uống thuốc và trà hoa hoè thay chè mạn được