Bác ơi bạn của cháu cảm thấy nhứt ở cánh tay , vì buổi sáng bạn ấy đi hiến máu . Cháu k biết làm sao , mong các bác giúp ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn của bạn nhức cánh tay ở đâu vậy bạn, đau như nào đau vị trí nào, nhức liên tục hay thỉnh thoảng mấy nhức, thường hiến máu lấy một lượng máu khá lớn, khi máu qua thành mạch căng tức có thể bạn ngồi bóp bóng dồn mạch máu làm kim lấy máu chạm vào thành mạch sẽ có cảm giác đau! nhưng thông thường sẽ hết trong 1-2 ngày