Bà nay đã 70 tuổi bà hay bị huyết áp cao còn chiều chiều người bà bắt đầu nóng lên da mặt xạm dần từ lúc bị nóng trong người
Trả lời:
chào bác: bác bị cao huyết áp bao lâu rồi ạ, huyết áo thường xuyên của bác thường là bao lâu, bác đang dùng thuốc hạ áp gì ạ, bác cần kiểm tra lại huyết áp lúc mà mặt nóng như vậy rất có thể huyết áp cao cần đo dùng thuốc khi có huyết âp cao!