Em đã kiểm tra ở khoa nhi rồi kết quả thứ 2 là ống động mạch đã đóng .van 3 lá hở là do còn ống động mạch .khi ống động mạch đóng lại sau 1 tháng thì hở van 3 lá cũng trở về bình thường em siêu âm tim ở khoa nhi bên hùng vương
Trả lời:
Chào em Di tật bẩm sinh còn ống động mạch ở trẻ sơ sinh sẽ hoàn toàn tắc lại trong vòng 2 tháng sau đẻ bé nhà em kiểm tra đã đóng như vậy em nên yên tâm Sau 1 tháng em nên siêu âm tim để kiểm tra tình trang hở van 3 lá nhé Thân mến chào em