xin chào bác sĩ . bạn e là nam 22 tuổi . Đã từng sắp bị tai biến và cũng muốn đột quỵ nhưng may là ko sao và giờ sức khỏe bình thừờng .Cho e hỏi phải chăm sóc như thế nào ạ . Cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn: bạn của bạn có biểu hiện gì sắp bị tai biến, có những yếu tố nào thì mấy có thể tư vấn được! bạn có thể nói xem bnaj của bạn nguy cơ bệnh như nhồi máu não hay xuất huyết não, bạn của bạn giờ đi lại bình thường hoạt động, quan trọng nhất loại trừ yếu tố nguy cơ bạn nhé