em năm nay 28t thể trạng béo vừa đo huyết áp , huyết áp không ổn định từ 127/84 đôi lúc lên 140/87 bác sĩ cho em biết là em có bị cao huyết ap không? và bị ở độ mấy , nếu bị cao huyết áp bác sĩ tư vấn cho em làm sao để huyết ap trở về bình thường bệnh em có thể khỏi không? xin cám ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn Những lúc bạn đo là lúc bạn đo ở bệnh viện hay là tự đo?bây giờ bạn đo hãy ghi lại các kết quả đo trong ngày,sau đó gửi cho bác sĩ xem nhé. Thân