Tôi 59 t nặng 53k ,chỉ số huyết áp là 138/66 ,mạch 93 .vậy tình trạng sức khỏe như thế nào thưa bác sĩ.
Trả lời:
chào chú: chú huyết áp như vậy là tốt chưa phải uống thuốc, còn mạch của chú như vậy là cao hơn bình thường một chút chỉ số mạch bình thường là 60-90 nên chú cần đo lại vaod nhiều ngày khác xem mạch có tăng cao như vậy không, không uống bia rượu, chè caffe