Tập động tác gập bụng nằm xuống ngồi dậy tôi hay bị đau đầu chóng mặt là do thiếu máu phải không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sử dụng động tác gập bụng như vậy bạn thấy chóng mặt đau đầu, có nhiều nguyên nhân, huyết áp thấp, tiền đình của bạn không tốt, hay thiếu máu lên não có thể bị như vậy, bạn nên đến khám bác sĩ được do huyết áp và tìm nguyên nhân nhé