Chào bs e bị đau tức ngực khoảng 20nam roi năm nay e 35tuoi .e co đi kham bs noi e bi roi loạn than kinh tim thoi chứ ko co van đề gi nguy hiểm nhung thi thoảng e len con dau mỗi lan dau e đau vùng nguc xuyen qua lưng sau gần đây e thấy moi khi minh hit thở manh hoac gò nguoi thấy ở vùng xương ức ngực khó chiu tức .bs cho e bị sao ạ .e cam on
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau ngực như vậy nhiều năm , do đau thần kinh, khi bạn đau như vậy có thể đau kèm thêm đau dây thần kinh liên sườn làm cho bạn đau thắt ngục lại đau xương ức, bạn có khó thở hay đi lại gắng sức đau không bạn!