thưa bác sỹ lúc sáng con ko ăn uống gì cả đợi đến tận chiều con mới ăn . nên huyết áp xuống thấp hơn bình thường. vậy có nguy hiểm ko ạ . con cần đi khám ko ạ .con năm nay 20 tuổi . và làm thế nào để huyết áp luôn luôn bình thường ạ . và nếu huyết áp tăng cao và huyết áp thấp xuống có bị bệnh tiểu đường ko ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bin huyết áp thấp quá sẽ rất nguy hiểm, vì khi huyết áp thấp quá có thể khiến bạn choáng váng ngất , bạn nên ăn uống đầy đủ, uống những thực phẩm tăng huyết áp như trà gừng, nhân sâm, còn huyết áp cao quá và thấp quá không gây bệnh tiểu đường, bệnh tiểu đường là cơ chế bệnh khác bạn nhé