Bà em năm nay 55 tuổi mới sáng sớm huyết áp lên 165 bây h chiều thì xuống còn 142 z có ảnh hưởng tới sức khỏe của bà ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mức huyết áp bạn đưa ra thì có dấu hiệu của tăng huyết áp,bạn nên đưa bà đi khám tim mạch để chẩn đoán và điều trị các yếu tố nguy cơ nếu có để phòng tránh các bệnh như đột quỵ,nhồi máu cơ tim,... nhé bạn Thân