Bác sĩ cho e hỏi là em bị cao huyết áp. Năm nay e 33 tuổi. Để tìm ra nguyên nhân của Cao huyết áp e có cần phải nằm viện không ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn trẻ mà cao huyết áp nên tìm nguyên nhân, vì còn trẻ nếu mà cao huyết áp thường do những nguyên nhân như thận, nội tiết, hay như mạch máu gây ra, bạn nên làm viện để tìm nguyên nhân, vì khi tìm được nguyên nhân mấy có thể giúp bạn điều trị được, còn nếu mà không tìm thấy nguyên nhân cao huyết âp bạn có thể uống thuốc huyết áp hàng ngày bạn nhé