Ngủ day bị chóng mặt xây sẩm, ói, đo huyết ap 117. 75 bsy vui lòng tư vấn
Trả lời:
Chào bạn huyết áp của bạn hiện là ổn, vấn đề xây xẩm ói có thể do nhiều nguyên nhân như tiền đình, tiêu hoá, tim mạch. Nếu trước đây bạn có tiền sử bất kì bệnh nào trong các chuyên khoa trên thì nên đến khám và điều trị bệnh nền trước nếu vẫn lặp lại tình trạng này bạn nên đến khám thêm chuyên khoa còn lại nhé thân mến