Bác sĩ cho em hỏi là người bị bệnh tim thường khó thở liên tục hay là khó thở nhưng có lúc lại thở bình thường được ạ ? Cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khó thở có nhiều nguyên nhân, do phổi hay do tim, nhưng thường khó thở do tim, thì khó thở kiểu đi lại, lao động, khó thở về đêm là nhiều, còn khó thở do tim cũng có thể khó thở liên tục, cũng có thể khó thở ngắt quãng, cần phải có yếu tố nguy cơ, về bệnh tim mạch, cần phải đi khám sàng lọc, siêu âm tim, xét nghiệm men tim bạn nhé!