Cách đây 1 năm về trước cháu có tập gym nhưng không hiểu sao cháu hay bị khó thở và mệt người sau khi đi tập gym về nên cháu đã đi khám bệnh viện trợ rẫy đó huyết áp cháu lúc đó là 170/90/105 kết luận cháu bị cao huyết áp vô căn sau đó cháu được chỉ định uống thuốc nhưng cháu không hợp thuốc và cháu có đi thăm khám lại ở viện tim thành phố hồ chí minh kết luận cháu đều bình thường và nói cháu theo dõi huyết áp trong vòng 1 tháng ngày đo 3 lần và kêu quả đều bình thường và bây giờ cháu thấy người cũng bình thường huyết áp ổn định 120/80/80 cháu muốn đi tập gym nhẹ nhẹ chở lại thì có được không ạ vì cháu rất đam mê gym !! Có khi nào lại bệnh cũ tái phát hk ạ.cần bác sĩ giúp cho lời khuyên cháu có nên đi tập lại không khi rất thích ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang uống thuốc đều và duy trì huyết áp ổn định rồi thì bạn có thể đi tập gym nhé. Tuy nhiên nên tập nhẹ trước nhé Thân mến