Thưa bác sĩ, hiện tại thì mẹ e chỉ uống tpcn xương khớp thôi, ko dùng thuốc nào cả. Tuy bị huyết áp thấp nhưng mẹ e ko uống thuốc huyết áp . Mẹ e hay mất ngủ đau đầu, thần kinh hay mệt mỏi căng thẳng nên thấy nhiều người bảo dùng Smaxtra tốt, ko biết có nên dùng ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý khi mẹ bạn có các triệu chứng bất thường như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn ói hay hoa mắt thì nên đi khám bệnh để được bác sỹ khám và tư vấn điều trị. Huyết áp luôn được duy trì trong khoảng huyết áp tối đa 90-140, huyết áp tối thiểu 60-90. Khi dưới hoặc trên ngưỡng này mới gọi là tăng hay hạ huyết áp. Thân mến