Thưa Bác sỹ . Mỗi khi tôi uống bia tầm 2 lon thì cơ thể rất mệt nhịp thở nhanh và rất đau đầu , trước tôi có viêm đa xoang . Vậy có phải tôi bị huyết áp không nguy hiểm không .
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng cường giao cảm do sử dụng bia rượu,bạn nên hạn chế sử dụng bia rượu lại. Bạn muốn biết chính xác mình có bị tăng huyết áp không phải đo huyết áp lúc mình không uống bia rượu nhé. Thân