Chào bs em năm nay 18t, gần đây em cảm thấy bàn tay và cả lòng bàn tay, bàn chân xuất hiện gân xanh và gân tím nhỏ và bị nhứt. đôi lúc có cảm giác tê như máu dồn lên các ngón tay vậy? Liệu em có bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh tay của bạn không để có thể tư vấn được bạn nhé. Bạn bị tê mộy hay hai bên, có yếu tay chân, có cảm giác kim châm không Thân mến