Chào BS cho em hỏi là em bị hở van Tim 2 lá mà mỗi lần em làm gì đó nặng hơn là em không có thở được Cho em hỏi là em nên dùng thuốc uống gì cho tim mạch cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị hở van tim hai lá đã được khám ở đâu, bạn có siêu âm tim chưa. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tim mạch để được kiểm tra đánh giá và dùng thuốc sớm, nếu không có thể dẫn đến suy tim, ảnh hưởng cuộc sống bạn nhé Thân mến