Tôi nữ 57 tuổi . Sau 6 chuyến du lịch đường dài trong năm 2017 và 2018bị suy tĩnh mạch chân. (Tháng 4.2016 siêu ăm tĩnh mach chân tốt) Xin hõi bác sỉ tôi có nên ngưng đi du lịch mãi mãi để tránh bịnh nặng lên không ...nêu bác sỉ thấy tôi có thễ tiếp tục thì cằn chuẩn bị gì cho chuyến đi. Có phải do 6 chuyến du lịch ấy mà tôi bị bệnh? Vì Ngày thường tôi vận động đều đặn ,không đứng hay ngồi lău Cám ơn bác sỉ
Trả lời:
chào cô! cô bị giãn tĩnh mạch chi dưới! cô cần đeo tất chân chuyên dụng giúp chân cô tốt hơn! cô nên sắp xếp thời gian đi du lịch không nên đi quá nhiều là được!