Phía ngực trái ạ đau co thắt và buốt ạ. E k bit cứ tự nhiên thỉnh thoảng no lại lên cơn k theo quy luật gì ạ. Trc e đi sét nghiệm thì bt. Ngày trc mỗi lần lên cơn đau e chỉ cần nín thở là nó đỡ dần nhưng bây giờ e có nín thở nó cũng vẫn đau cảm giác như có cái gì đâm vào ý ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả có thể bạn đang gặp vấn đề với các cơ ở thành ngực nhiều hơn. Tuy vậy nếu lần này triệu chứng nặng, kéo dài hơn thì bạn nên tái khám để kiểm tra xem sao nhé Thân mến