Bác sĩ cho e hỏi năm nay e 24 tuổi cách đây tầm gần chục năm e bắt đầu bị nhói ở tim càng thở càng đau nhưng thi thoảng với bị và nó diễn ra trong 1 khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên tới giờ mỗi lần e bị nó thương kéo dài khoảng 2p mà e có nín thở hay k nó vẫn đau buốt ở tim và k thở đc. Bác sĩ cho e hỏi vậy là e bị làm sao ạ e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Vị trí đau của bạn có tính chất đau thế nào, đau một vùng hay một điểm chỉ được bằng ngón tay, đau dạng âm ỷ hay co thắt, rát. Có triệu chứng hay hành động nào khiến nó xuất hiện hay mất đi không. Bạn có tiền căn tim.mạch trước đây, hay béo phì không. Dù sao thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám Tim.mạch kiểm tra xem sao nhé Thân mến