Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi mỗi khi ngủ trưa dậy em cảm thấy rất mệt tim đập nhanh là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn ngủ trưa có quá lâu không, hay ngủ trong môi trường quá lạnh, thức dậy đột ngột không. bạn. Hiên tại, bạn nên hạn chế thức khuya, tránh căng thẳng, hạn chế sử dụng chất kích thích như trà đặc, café, rượu bia hay thuốc lá ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi…Có thể tham gia một số môn thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội, thiền hay yoga để tinh thần thoải mái giúp ổn định nhịp tim. Nếu tình trạng kéo dài, bạn nên đi khám tim mạch kiểm tra xem sao nhé Thân mến