Cháu uống caffee giảm cân của thái lan và có triệu chứng TIM ĐẬP RẤT NHANH và TIỂU NHIỀU LẦN ngoài ra còn hoa mắt chóng mặt buồn nôn run và tê cả người. Tim đập rất nhanh nên cháu thấy rất mệt khó thở vô cùng và không tài nào ngủ đc Cháu đã uống đc 8 liều những ngày trc chỉ có cảm giác ngang bụng chán ăn nhưng sang hôm nay có những triệu chứng trên Cháu rất sợ và mong đc tư vấn. Cháu tìm trên mạng thấy có nguy cơ tử vong và các bệnh lý tim mạch, gan, . . . Nên cháu rất lo sợ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần ngưng loại thực phẩm này, đi khám chuyên khoa tim mạch sớm để được kiểm tra cho bạn nhé Thân mến