Cho cháu hỏi năm nay cháu 15 tuổi , không có tiền sử tim mạch , hôm qua đến giờ cháu bị đau ngực trái , nằm ngủ mà nghiêng đè ngực trái xuống là đau nhưng không nghiêng thế thì không sao , cười cũng bị, hết cười thì không sao . Cho hỏi cháu bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có khó thở không, nặng ngực không. Bạn có đau ngực nhưng đau một vùng hay một điểm. Có lan đi đâu không. Có tăng khi vận động không. Bạn có ngủ được không, đêm có bị khó thở không. Có phải nằm đầu cao không. Cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến