E là nữ 22 tuổi. Sáng ngủ dậy e đo nhịp tim là 56l/ phút thì có bình thường ko ạ
Trả lời:
Chào em Nhịp tim trung bình của một người trưởng thành khỏe mạnh nằm trong khoảng từ 60 - 100 nhịp/phút. Thông thường nhịp tim trên 100 nhịp/phút được coi là nhịp tim nhanh và dưới 60 nhịp/phút được coi là nhịp tim chậm. Tuy nhiên, ở những người luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nhịp tim có thể chỉ nằm trong khoảng từ 40 - 50 nhịp/ phút Thân mến chào em