chị tôi bị hở van tim 3 lá.Nhưng cơ thể không dung nạp được chất apirin.Có thể dùng thuốc gì để phòng chống đột quỵ không?
Trả lời:
Chào bạn Ngoài aspirin có thể sài các loại kháng đông khác thay thế nếu bị dị ứng,tuy nhiên muốn dùng những loại này bắt buộc phải có chỉ định tưg bác sĩ,vì vâyh hãy đưa chị tới khám tim mạch nhé bạn,bác sĩ sẽ khám và kê toa cho bạn. Thân ái