Cháu 15 tuổi Huyết áp 120/85 Nhịp tim thường là :86,98,120,132,106,... Bs cho cháu hỏi đây là bình thường hay cao ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Với mức huyết áp của em là nằm trong giới hạn bình thường, còn về mạch bình thường là khoảng từ 60 -100 lần/phút, tuy nhiên nhịp tim em gửi về là lúc nào?? vì lúc hoạt động gắng sức như chạy bộ, leo cầu theo cầu thang, hoặc lo lắng hoảng sợ, thì nhịp tim có thể tăng cao trên mức bình thường em nhé. Thân mến