Bác sĩ cho em hỏi. Lâu lâu tim của em nó hơi nhói và nhịp đập rất nhanh ạ, em mới bị khoảng 4 5 ngày nay vậy là sao bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài các triệu chứng bạn nêu trên bạn có thấy hồi hộp,đánh trống ngực,khi tim đập nhanh vậy có thấy khó thở hay không?lúc bị có thấy vã mồ hôi hay lo sợ gì không?hãy cung cấp thêm thông tin cjo bác sĩ nhé. Bạn hãy tới bệnh viện khám tông quát và tim mạch để loại trừ các nguyên nhân do tim mạch và nội tiết nhé. Thân ái