Em hay bị tức ngực. có cảm giác ngực bị nghẹn như muốn vỡ ngực ra ý. nhất là những lúc mệt là hay bị lắm ạ. ko biết đây là triệu chứng của bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây tức ngực như tim mạch,hô hấp,trước mắt bạn hãy đi khám tổng quát làm các xét nghiệm để chẩn đoán có do nguyên nhân là tim mạc hay hô hấp không nhé. Thân ái