Thưa bác sỹ e chỉ điện tim thôi bác sỹ ak,chuẩn đoán do bác sỹ cầm.Em chỉ thấy tình hình sưc khoẻ mình kém đi trong thời gian gần đây thôi ạ,trước đó e thấy sưc khoẻ mình khá tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Có thể nói rõ hơn cho bác sĩ biết là dạo gần đây sức khỏe yếu hơn là yếu hơn về cái gì?khó thở,nặng ngưc,mệt mỏi?bạn đã làm xét nghiêm tổng quát chưa? hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân