mẹ em bị bệnh Tim bẩm sinh, đã lâu rồi,di siêu âm bác sĩ bảo phải mổ.mẹ em bị tim lớn,hở van Tim, thiếu máu Tim.cho em hỏi mổ tốn bao nhiêu tiền,có bảo hiểm thì trừ bao nhiêu phần trăm.
Trả lời:
Chào bạn Về chi phí điều trị bệnh rất khó để xác định chính xác được vì tùy bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau, ở đây là có các bệnh viện tư, nhà nước, mức độ chi trả bảo hiểm của mẹ bạn nếu đúng tuyến hay sai tuyến, phần trăm chi trả của bảo hiểm cũng khác nhau ở mỗi người. Vì vậy bạn nên đến bệnh viện khám bệnh cho mẹ bạn và đề nghị hỏi trực tiếp là tốt nhất nhé Thân mến