Tôi bị tụt huyết áp, chóng mặt có lúc bị ngất người cứng, khó thở cắn lưỡi và mắt trợn tròn. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì. Tôi 53 tuổi
Trả lời:
Xin chào bạn. Tình trạng như vậy có hai khả năng. Một là bạn bị bất thường ở tim mạch và hai là bạn bị động kinh. Tuy nhiên theo mô tả triệu chứng của bạn thì bác sĩ nghĩ khả năng bạn bị động kinh cao hơn. Bạn nên đi khám khoa nội thần kinh và đo điện não xem sao nhé, ở đó các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra luôn vấn đề về tim mạch của bạn để xác định xem tình trạng ngất đó có phải do tim mạch không. Thân mến