khi chạy bộ khoảng 100m là bị moi, tim đập nhanh mạnh không thể chạy noi được nữa, không biết bị gì, nhưng đi bộ có thể di được 60p
Trả lời:
Chào bạn, khi chạy nhanh nhịp tăng sẽ tăng nhanh để tăng lưu thông, cung cấp oxy cho hoạt động của mô cơ, có thể bạn chưa quen với việc đột ngột tăng nhịp tim nên thấy rất mệt, bạn cần tập chạy bền từ từ theo sức mình, hoặc có thể đi bộ nhanh nếu muốn tập thể dục. Thân mến.