Khi bị cơn nhịp nhanh 110--130 dù đã uống thuốc cách đó 1 tiếng thì lúc đó nên sử lý thế nào. Vì khi nằm thì nhịp tim tầm 100 nhích lên nhích xuống xí còn tăng thêm khi ngồi dậy đi , lúc đó nên xử lý thế nào hay có thuốc gì kg. Khám tim thì kg thấy gì bất thường chỉ đoán là rối loạn thần kinh tim . Lâu lâu lại có cơn như vậy. Vậy nên làm sao khi như vậy. Tôi rất sợ kg bit nên sử lý sao. Có khi huyết áp tăng theo 14/90 . Mà uống thuốc hết rồi. Cả thuốc giảm nhịp và huyết áp.
Trả lời:
Xin chào bạn. Cơn nhịp nhanh và huyết áp của bạn ở mức vậy không nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng cơn nhịp nhanh này gây cho bạn khó chịu thì bạn nên đi khám để được cung cấp thêm thuốc chậm nhịp hoặc là tăng liều vì có thể liều bạn đang dùng không đủ để làm chậm nhịp. Thân mến.