Chào bác sĩ, chau nam nay 17t avào buổi tối, thường cảm thấy nặng nhọc ở ngực, hô hấp ngắn hơn so với ban ngày, hít thở ngắn hơn, và nếu như bị đánh thức khi đang ngủ thì tim đập nhanh hơn và phải tỉnh 1 lúc mới ngủ lại được, nhiều lúc cảm dễ dàng cảm thấy được nhịp tim. Chỉ xảy ra vào buổi tối, và trưa lúc ngủ hoặc gần đến giờ ngủ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có triệu chứng của tim mạch dù là đang nghỉ ngơi chứ không phải hoạt động mạnh. Đó là dấu hiệu bất thường không nên bỏ qua, bạn nên đi khám để làm thêm xét nghiệm tìm nguyên nhân nhé. Thân.