Số đo huyết áp đó là có duy trì uống thuốc vì không dám bỏ cữ thuốc ngày nào. Tôi có nên bỏ vài ngày thuốc để kiểm tra xem tôi đã không còn bệnh tăng huyết áp ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên làm điều đó, nếu muốn gia giảm liều thuốc hay ngưng thuốc bạn nên đi khám BS lại để BD quyết định. Giữ huyết áp ổn định là rất quan trọng để phòng ngừa các biến chứng lên tim mạch, thận... Thân mến